Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0985.932.108
Hotline: 0985.932.108

Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh tại Vĩnh Phúc mới nhất năm nay

Lắp kho lạnh bảo quản là một trong những xu hướng được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Nhằm bảo quản các loại  thực phẩm và các loại hàng hóa khác nhau trong điều kiện môi trường phù hợp. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao góp phần kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, hàng hóa. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết cách lắp đặt kho lạnh bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật. Sau đây Kho Lạnh Vĩnh Phúc xin nêu ra một vài tiêu chuẩn, truy trình lắp đặt kho lạnh. Và báo giá thi công lắp đặt kho lạnh tại Vĩnh Phúc mới nhất năm nay

Các bước của quy trình lắp kho lạnh

Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh tại Vĩnh Phúc mới nhất năm nay

Bước 1: Trước tiên, chuẩn bị mặt bằng nền kho lạnh bảo quản . Người thi công cần phải đo đạc và kiểm định đặc tính. Chất lượng của mặt bằng kho lạnh bảo quản. Trong đó đặc biệt chú trọng đến độ bằng phẳng của nền kho lạnh bảo quản.

Bước 2: Chuẩn bị các tấm panel có kích thước vừa phải để lắp đặt tại các vị trí khác nhau. Lắp đặt các tấm panel tường và trần đồng thời và sau đó cố định các panel chắc chắn.

Bước 3: Sau khi tạo khung cho kho lạnh bảo quản bằng các tấm panel. Người thi công cần tiến hành gắn cửa kho lạnh bảo quản. Hãy đảm bảo khóa và bản lề được lắp đặt chắc chắn và  có cơ cấu trượt cứng, vững

Bước 4: Hoàn thiện và kiểm tra kho lạnh bảo quản để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi lắp kho lạnh

Để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động của kho lạnh. Cũng như an toàn cho người lao động 1 cách tốt nhất và những người thi công. Cần phải làm theo các bước của quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản. Đồng thời đề cao yếu tố an toàn trong môi trường lao động và quá trình thi công lắp đăt.

Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh tại Vĩnh Phúc mới nhất năm nay

Trong quá trình thi công lắp đặt thi công, không nên vội vàng, đốt cháy giai đoạn tránh gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình thi công. Đặc biệt, sau khi hoàn thành công trình bạn cần có sự kiểm định và giám sát chất lượng trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

Có nên lựa chọn các dịch vụ lắp kho lạnh bảo quản giá rẻ không?

Giá thành thường đi đôi với chất lượng. Những dịch vụ có giá thành thấp có thể không được đảm bảo về chất lượng thi công. Và hiệu quả của công trình kho lạnh bảo quản được tạo ra theo đúng như yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra nếu như khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin chất lượng, dịch vụ. Và giá thành thì hoàn toàn có thể lựa chọn được dịch vụ lắp dặt kho lạnh vừa đảm bảo về chất lượng. Vừa tiết kiệm về chi phí. Trong trường hợp nếu như giá thành dịch vụ quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Thì khách hàng cũng nên cân nhắc và xem xét lại.

Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh tại Vĩnh Phúc mới nhất năm nay

Lắp kho lạnh bảo quản là một công việc không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Nếu chúng ta biết cách tuân thủ. Và thực hiện đúng thứ tự các bước trong quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản. Nếu như bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ và cần được báo giá kho lanh bảo quản vui lòng liên hệ với Kho Lạnh Vĩnh Phúc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lắp đặt kho lạnh uy tín tại Vĩnh Phúc xin cam kết:

>> Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
>> Thợ kỹ thuật tận tâm nhiệt tình trong công việc.
>> Thay thế linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc suất xứ rõ ràng.
>> Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng làm mất uy tín của công ty.
>> Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt  nhất.
>> Chúng tôi đảm bảo khắc phục triệt để sự cố các bệnh của điều hòa với giá cả hợp lý
>> Các hạng mục sửa chữa kho lạnh tại Vĩnh Phúc được chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

ĐIỆN LẠNH QUANG YÊN

Chuyên: Thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh cũ mới
Điện thoại : 0985.932.1080974.217.108
Địa Chỉ : 
Thôn 4, Xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc       
Email: bichtuyen1301@gmail.com

Đánh giá bài viết này