Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0985.932.108
Hotline: 0985.932.108

Thi công kho lạnh

Thi Công Kho Lạnh Chuyên Nghiệp, Thiết Kế Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Thi công kho lạnh không phải là công việc quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, quá trình thi công là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn là một người lao động bình thường không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ khó giải quyết được vấn đề thiết kế thi công kho lạnh.

Ngay lúc này bạn đang cần một dịch vụ thi công kho lạnh có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt có thể giải quyết được trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm. Hãy đến với chúng tôi, mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao ngành công nghệ điện lạnh.

Tại sao bạn cần phải thi công kho lạnh?

Kho lạnh là kho nhiệt lạnh có chức năng tương tự như tủ lạnh nhưng diện tích thì lớn hơn rất nhiều. Nó có thể chưa được từ 01 đến 100.000 tấn hàng trở lên. Đặc biệt, kho lạnh được lắp đặt hệ thống dàn lạnh với nhiệt độ thích hợp. Nhờ vậy, Các loại thực phẩm, nông sản, thủy, hải sản hay thuốc đều được giữ nhiệt một cách tốt nhất.

Trong quá trình chế biến và dự trữ, các mặt hàng và thực phẩm tươi sống không thể để quá lâu trong môi trường tự nhiên nóng. Nếu muốn thực phẩm luôn tươi ngon thì cần phải để trong môi trường lạnh bởi ở nhiệt độ thông thường ở bên ngoài nóng hơn nên chúng rất dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, kho lạnh bảo quản đảm bảo chất lượng sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Lý do nên chọn thi công kho lạnh tại Kho Lạnh Quang Yên

Hiện nay, có vô số địa chỉ nhận dịch vụ thi công kho lạnh để bảo quản các loại thực phẩm. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng lắp đặt kho lạnh cho quý khách. Bạn cũng đang lo lắng về các vấn đề như: thi công kém chất lượng, không thực hiện đúng cam kết chế độ bảo hành, giá cao, thiết bị không có tem chính hãng, thời gian thi công quá lâu hoặc có những chi phí phát sinh khác,….

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc và chu đáo tận tình chăm sóc khách hàng. Tại Chúng tôi  bạn được sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh cực kỳ chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn với:

  • Chất lượng đảm bảo cùng thương hiệu uy tín lâu năm
  • Hàng hóa, máy móc, thiết bị phụ chính hãng, đầy đủ CO, CQ
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường và không hề có chi phí phát sinh
  • Thiết bị chính hãng có tem bảo hành và chế độ bảo hành cực kỳ tốt.
  • Lắp đặt nhanh gọn, cẩn thận, bảo trì bảo dưỡng hệ thống đúng lịch.
  • Làm việc với cái Tâm của người làm Nghề
Đánh giá bài viết này